Các dịch vụ:
* Giao diện web bán hàng: 0917212969

Thiết kế web bán hàng


Thiết kế web bán hàng ở đâu tốt và uy tín

Thiết kế web bán hàng code tay chính là sự lựa chọn phổ biến nhất của khách hàng hiện nay nhờ các ưu điểm nổi bật so với các hình thức dịch vụ Thiết kế web bán hàng khác.

Nhược điểm của loại hình dịch vụ Thiết kế web bán hàng này đó chính là giá Thiết kế web bán hàng thường cao hơn so với thiết kế webste mã nguồn mở, thời gian thiết kế lâu hơn tùy theo yêu cầu về giao diện và tính năng cụ thể của khách hàng. Giá một website code chuyên nghiệp khoảng 5 triệu đồng tuy nhiên khác với website hệ thống, khách hàng chỉ phải thanh toán một lần duy nhất và có thể sử dụng lâu dài, được bảo hành trọn gói và xử lý các sự cố nhanh chóng. Chính vì vậy, website code tay là lựa chọn hàng đầu của nhiều cửa hàng, doanh nghiệp và khách hàng hiện
Điều quan trọng là khách hàng phải lựa chọn được đơn vị Thiết kế web bán hàng uy tín.

4. Thiết kế web bán hàng giá siêu rẻ

Khi tìm kiếm dịch vụ Thiết kế web bán hàng ở đâu tốt, khách hàng có thể nhận được lời chào mời của các đơn vị cung cấp dịch vụ Thiết kế web bán hàng giá siêu rẻ như Thiết kế web bán hàng giá 0 đồng, Thiết kế web bán hàng giá 500K hay Thiết kế web bán hàng giá chỉ 1 hoặc 2 triệu đồng với một số điều kiện như khách hàng phải mua tên miền hoặc hosting của đơn vị đó. Vậy tại sao lại có các dịch vụ Thiết kế web bán hàng giá rẻ đến như vậy ? Đơn giản các website này được sử dụng chung giao diện với các website khác hoặc giao diện mua ở các website nước ngoài, sử dụng mã nguồn có sẵn hoặc mã nguồn mở tràn lên trên mạng. Các website giá rẻ này thường do các cá nhân tự cung cấp dịch vụ hoặc các IT sinh viên ít kinh nghiệm về lập trình, không cần thiết kế hay lập trình, chỉ cần upload bộ code và giao diện lên hosting và chạy tên miền là xong.

Chi phí làm website bán hàng

Hình thức này chỉ có ưu điểm duy nhất là giá rẻ, thậm chí khách hàng không mất chi phí Thiết kế web bán hàng chỉ cần mua tên miền hoặc hosting là có website tuy nhiên đi cùng với đó là khá nhiều nhược điểm. Website không chỉ bị trùng lặp gần như hoàn toàn về giao diện thiết kế với nhiều website khác mà còn không đảm bảo được tính bảo mật, khó SEO trên các công cụ tìm kiếm và đặc biệt là khách hàng thường xuyên gặp phải trạng đem con bỏ chợ, thiết kế xong nhận thanh toán là không support hoặc có support nhưng rất chậm.

Vậy Thiết kế web bán hàng ở đâu tốt hiện nay ?

Để tìm kiếm một đơn vị Thiết kế web bán hàng thực sự chất lượng, đảm bảo uy tín và mang lại lợi ích và hiệu quả thực sự không đơn giản trong vô vàn các đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường. Hiểu được tâm tư đó của khách hàng, Việt SEO giới thiệu dịch vụ Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp với chi phí phù hợp mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng đang có nhu cầu Thiết kế web bán hàng với các lợi thế nổi bật.

Thiết kế web bán hàng ở đâu tốt tiết kiệm chi phí

Việt SEO mang đến dịch vụ Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, uy tín giúp khách hàng giải quyết tận gốc vấn đề Thiết kế web bán hàng ở đâu tốt và đảm bảo sự hài lòng về dịch vụ.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề như….

Chi phí làm website bán hàng


Đây là nơi lưu trữ website của bạn trên môi trường internet, giá cả của hosting phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ và băng thông. Thông thường sẽ bán theo gói 6 tháng – 1 năm – 2 năm. Nhưng tốt nhất bạn nên chọn mua gói 1 năm. Đối với một website cá nhân hay website doanh nghiệp thì mua gói host tầm 10$ một tháng là đủ dùng, nhưng nếu website của bạn làm về giải trí, tin tức, bán hàng trực tuyến với lượng người truy cập nhiều thì phải mua gói host có dung lượng và băng thông lớn hơn, chính vì thế giá tiền cũng tăng lên. Bạn cũng có thể mua gói rẻ nhất sau đó nâng cấp dần lên.

 Chưa tìm được đơn vị Thiết kế web bán hàng ưng ý, làm đi làm lại website nhiều lần nhưng không mang lại hiệu quả.

  Quá mệt mỏi khi tìm kiếm một đơn vị website chuyên nghiệp và chưa biết lựa chọn dịch vụ nào.

  Nhiều đơn vị báo giá Thiết kế web bán hàng quá cao so với các giá trị bạn mong muốn nhận được.

  Website chưa chuẩn SEO, tốc độ chậm, dính virus hoặc giao diện và các tính năng không còn phù hợp cần phải thay thế.

  Tốn quá nhiều công sức, thời gian và chi phí bởi việc quản trị website quá phức tạp.

  Gặp tình trạng đem con bỏ không được tư vấn, khắc phục sự cố kịp thời trong quá trình sử dụng website.

Đây chính là lúc Việt SEO giải quyết các vấn đề đó cho bạn với dịch vụ Thiết kế web bán hàng uy tín, chúng tôi chính là câu trả lời cho bạn với câu hỏi Thiết kế web bán hàng ở đâu tốt ?

- Xây dựng giao diện website độc đáo, bắt mắt và bố cục hợp lý phù hợp với yêu cầu và sở thích của khách hàng tạo nên giá trị khác biệt đồng thời tăng tính nhận biết thương hiệu trên môi trường Internet, thân thiện với các trải nghiệm người dùng.

Giới thiệu website bán hàng- Lập trình thuần PHP với các công nghệ lập trình hiện đại và tiên tiến nhất ở thời điểm hiện nay như PHP, MySQL, HTML5, CSS3, Boostrap,….

- Tối ưu tốc độ truy cập website, website hoạt động ổn định với các hosting chất lượng.

- Công nghệ bảo mật đa tầng, hạn chế virus và các cuộc tấn công mạng hiệu quả.

- Khả năng hiển thị tốt trên mọi nền tảng, mọi trình duyệt, mọi kích thước màn hình và mọi thiết bị từ PC, máy tính bảng cho đến điện thoại di động.

- Hệ thống quản trị linh hoạt, thuận tiện giúp mọi đối tượng khách hàng đều có thể làm quen nhanh và quản trị được trong thời gian ngắn nhất.

- Tối ưu chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm và thân thiện với người dùng nhờ nắm bắt và cập nhật thường xuyên các thuật toán mới nhất của Google trong xếp hạng đánh giá website.

- Chi phí Thiết kế web bán hàng phù hợp, xứng đáng với từng đồng chi phí khách hàng bỏ ra. Chúng tôi không hướng đến việc cung cấp dịch vụ Thiết kế web bán hàng giá rẻ, chúng tôi chỉ cung cấp website giá phù hợp nhất với chi phí của khách hàng đồng thời mang lại sự hài lòng và hiệu quả tối đa.

- Cam kết đảm bảo đúng tiến độ thực hiện với quy trình làm việc chuyên nghiệp xứng đáng với một đơn vị Thiết kế web bán hàng có hơn 3 năm kinh nghiệm trên thị trường.


Thiết bị bếp inox công nghiệp Thiết bị bếp inox công nghiệp trong nhà hàng., Thiết bị bếp inox công nghiệp là một hệ thống các thiết bị bếp inox công nghiệp được lắp đặt theo quy chuẩn được sử dụng với mục đích
Thong tin tuyen sinh truong cao dang duoc ha noi Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, Thời gian học: 02 năm, tốt nghiệp được cấp bằng Dược sỹ cao đẳng, hệ chính quy. Học sinh được học liên thông lên Cao đẳng Dược ngay (học tiếp 14
Thanh lap cong ty tai Binh Duong Chi tiết Quy định chung về vốn điều lệ, Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp phải thường trú tại Việt nam; trường hợp vắng mặt ở Việt Nam trên 30 ngày thì phải ủy quyền

- Phone: +84-908-744-256